Hội những người có nhóm máu hiếm Rh - Rhesus factor
GIVING = LIVING

Một giọt máu - Triệu tấm lòng

Chia sẻ, đồng cảm và giúp đỡ

Về nhóm máu B+ & B-

Đăng bởi: Võ Thị Hoài | Ngày:

Chế độ ăn phù hợp, tốt cho sức khỏe người có nhóm máu B

Chế độ ăn uống là một trong những thông tin cực kỳ quan trọng đối với sức khỏe của mỗi người. Chuẩn bị cho mình một thực đơn phù hợp, bạn sẽ có một sức khỏe, một lối sống lành mạnh, khoa học. Vậy thì người có nhóm máu B nên ăn và không nên ăn những loại thực phẩm nào?

Đăng bởi: Phạm Thị Hải | Ngày:

Nhóm máu B và những điều cần biết

Con người được phân chia thành 4 nhóm máu cơ bản gồm A, B, O, và AB. Mỗi một nhóm máu sẽ có một điểm đặc biệt riêng. Hôm nay mình và các bạn hãy cùng nhau đi tìm hiểu về nhóm máu B nhé. Cùng xem nhóm máu B có điểm gì đặc biệt.

Đăng bởi: Võ Thị Hoài | Ngày:

Những sự thật quan trọng về người mang nhóm máu B+

Mỗi người đều mang một nhóm máu nhất định trong 4 nhóm máu cơ bản là A, B, O, và AB. Việc phân chia nhóm máu đóng vai trò rất lớn đối với y học và đời sống. Việc tìm hiểu và nắm vững kiến thức về nhóm máu sẽ giúp cho bạn bảo vệ bản thân tốt hơn. Đặc biệt trong một số tình huống khẩn cấp. Cùng mình tìm hiểu những sự thật quan trọng về nhóm máu B+.

Đăng bởi: | Ngày:

Những người nhóm máu B có nguy cơ cao mắc bệnh gì?

Những người nhóm máu B thường dễ mắc bệnh gì hơn so với những nhóm máu khác? Hiểu rõ về nhóm máu của mình không những có lợi trong việc truyền nhận máu mà nó còn giúp bạn có được những hiểu biết về tính cánh, cân bằng chế độ dinh dưỡng để ngăn ngừa tốt hơn các nguy cơ bệnh tật.

Đăng bởi: | Ngày:

Những điều thú vị về nhóm máu B

Nhóm máu B nằm trong hệ thống nhóm máu ABO. Trên bề mặt hồng cầu của người thuộc nhóm máu này sẽ có chứa kháng nguyên B và trong huyết tương có chứa kháng thể A.

Đăng bởi: | Ngày:

Cần tư vấn về nhóm máu B Rh-

Bệnh nhân cần giúp đỡ

Bài viết mới nhất