Hội những người có nhóm máu hiếm Rh - Rhesus factor
GIVING = LIVING

Một giọt máu - Triệu tấm lòng

Chia sẻ, đồng cảm và giúp đỡ

Bạn thuộc nhóm máu B thì hãy đoán xem bạn theo nhóm máu như thế nào?

Hạ Du Lượt xem: 727 Chia sẻ 0 Bài viết có hữu ích với bạn? 0 0

Biết được nhóm máu chúng ta hoàn toàn có thể dự đoán được tính cách của một ai đó, rất thú vị đúng không nào! Vậy thì hãy thử đoán xem, nếu bạn thuộc nhóm máu B thì bạn của bạn theo nhóm máu sẽ mang tính cách như thế nào?

B, nhóm máu của những con người “dễ sống”!

Những người thuộc nhóm máu B là những người rất, rất đặc biệt. Họ luôn muốn đi theo con đường của chính mình, bỏ ngoài tai những sự rờm rà, phiền nhiễu đến từ bất cứ ai. Họ rất lạc quan, cởi mở và thân thiện với bất cứ ai. Sợ cô đơn, đó cũng chính là lí do họ luôn luôn có những người bạn xung quanh. Đồng thời việc thích nghi khá nhanh với môi trường xung quanh làm cho cuộc sống và công việc của họ trở nên dễ dàng. Tuy nhiên họ ít có kiên nhẫn cho một dự định nào đó và rất dễ đau khổ cho một tình yêu tan vỡ.

Hình anh sưu tầm
Hình anh sưu tầm

Bạn bè của người nhóm máu B như thế nào?

Nếu bạn bè thuộc nhóm máu A thì…

Họ thực sự rất tốt. Luon sẵn sàng giúp đỡ những người nhóm máu B, tuy nhiên đôi khi họ cảm thấy mệt mỏi và than phiền với bạn.

Nếu bạn bè thuộc nhóm máu AB thì…

AB và B thực sự là những người dễ thu hút nhau. Những người thuộc hai nhóm máu này rất dễ bắt đầu các mối quan hệ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nếu họ yêu nhau, thì đó là một tình yêu hết sức tuyệt vời!

Nếu bạn bè thuộc nhóm máu O thì…

Những người thuộc nhóm máu O rất dễ gần gũi và hiểu người loại B. Họ dễ kết thân và có một tình bạn tốt.

Hình ảnh sưu tầm
Hình ảnh sưu tầm

Cuối cùng, nếu hai người thuộc nhóm máu B thì…

Nếu cả hai người điều thuộc nhóm máu B thì họ rất có thể dễ xảy ra xích mích. Đơn giản là họ  không cẩn thận lắm, nên thường làm những việc vô tác dụng khiến cho đối phương cảm thấy không mấy hay ho, nhất là trong công việc.

Xem thêm: Những điều thú vị về nhóm máu B

Tác giả: Hạ Du

Bệnh nhân cần giúp đỡ

Chia sẻ mới nhất

Bài viết mới nhất