Hội những người có nhóm máu hiếm Rh - Rhesus factor
GIVING = LIVING

Một giọt máu - Triệu tấm lòng

Chia sẻ, đồng cảm và giúp đỡ

Tìm hiểu nhóm máu B+ & B-

Những điều chưa biết về nhóm máu B Rh-

Máu hay nhóm máu ở người luôn là đề tài y học thú vị và nhiều bí ẩn. Trải qua nhiều mốc thời gian quan trọng trong lịch sử nhân loại, từ lúc bác sĩ Karl Landsteiner (người Áo) tìm ra các nhóm máu thông qua sự sự ngưng kết hồng cầu, cho đến nay nhiều nghiên cứu đột phá về nhóm máu ở người đã mang lại những lợi ích to lớn trong y học.

Câu chuyện về nhóm máu B

Khi loài người bắt đầu xuất hiện cho đến lúc Y học đánh dấu một bước chuyển mình lớn bởi sự phát hiện về các nhóm máu, đó cũng chính là lúc có nhiều câu chuyện được viết nên. Bạn hiểu về máu trong cơ thể mình bao nhiêu? Nếu là người thuộc nhóm máu B, hãy đọc bài viết này, để biết nhóm máu, tâm thức và cơ thể bạn liên kết với nhau như thế nào!

Những bệnh thường gặp ở nhóm máu B

Hiểu về nhóm máu của mình không chỉ để biết mình cần nhận nhóm máu nào khi chẳng may gặp phải trường hợp cần truyền máu mà còn từ đó, nắm được những bệnh mà các nhóm máu hay mắc phải. Bài viết này đề cập đến nhóm máu B và những căn bệnh thường mắc phải.

Nhóm máu B ăn gì cho khỏe?

Được phát hiện giữa những năm 15.000-10.000 trước công nguyên, trong những đợt di cư lớn của con người từ thảo nguyên khô, nóng Châu Phi đến dãy Himalya xứ lạnh thuộc đại lục Âu-Á

Bạn thuộc nhóm máu B thì hãy đoán xem bạn theo nhóm máu như thế nào?

Biết được nhóm máu chúng ta hoàn toàn có thể dự đoán được tính cách của một ai đó, rất thú vị đúng không nào! Vậy thì hãy thử đoán xem, nếu bạn thuộc nhóm máu B thì bạn của bạn theo nhóm máu sẽ mang tính cách như thế nào?

B, nhóm máu hiếm thứ hai trên thế giới!

Nếu bạn là người nhóm máu B, thì hãy đọc bài viết này vì bạn sẽ rất ngạc nhiên và thích thú về nhóm máu đặc biệt của mình đấy nhé!

Nhóm máu B- và những điều cực kì quan trọng bạn cần biết

B- là nhóm máu khá hiếm, chỉ gặp ở 2% dân số thế giới. Nếu bạn thuộc nhóm máu B-, hãy bổ sung các thực phẩm từ thịt gà, sữa... vào chế độ ăn uống của mình để khỏe mạnh.

Bật mí sự thật khó đỡ về tính cách người nhóm máu B

Chỉ chiếm con số khiêm tốn 10%, nhưng nhóm máu B lại sỡ hữu sự đa dạng trong tính cách. Cùng khám phá tính cách người nhóm máu B xem họ đặc biệt như thế nào qua bài viết dưới đây

Bệnh nhân cần giúp đỡ

Chia sẻ mới nhất