Hội những người có nhóm máu hiếm Rh - Rhesus factor
GIVING = LIVING

Một giọt máu - Triệu tấm lòng

Chia sẻ, đồng cảm và giúp đỡ

AB và những người bạn!

Nguyễn Ái Bích Lượt xem: 858 Chia sẻ 0 Bài viết có hữu ích với bạn? 0 0

Từ nhóm máu để định đoán được tính cách, sở trường, sở đoản, khí chất của một người, bạn đời hay bạn bè đã được Nhật Bản áp dụng từ rất lâu trong cuộc sống và công việc. Vậy, nếu bạn “vô tình” sở hữu nhóm máu hiếm AB thì tính cách của bạn xoay quanh những người bạn thông qua nhóm máu như thế nào?

Phức tạp, tính cách nổi bật của những người nhóm máu AB!

Những người thuộc nhóm máu hiếm AB có một tính cách khá đặc biệt: Sự phức tạp. Có thể bạn sẽ thấy họ cư xử, giao tiếp rất hòa đồng, thân thiện nhưng đó chỉ là bên ngoài thôi nhé, khi mà trong thâm sâu suy nghĩ của họ, luôn có một khoảng cách, nhất là khi gặp một trục trặc nhỏ, sự lo lắng và suy ngẫm, nghĩ ngợi của người nhóm máu AB sẽ rất khó đoán.

Tuy nhiên họ lại có một nội lực rất lớn, luôn khao khát đam mê và thể hiện mình. Điều đó làm nên sự nhiệt thành và lòng tự tôn hiếm có.

Nhóm máu AB và những người bạn (Hình ảnh Internet)
Nhóm máu AB và những người bạn (Hình ảnh Internet)

Sự tương hợp giữa nhóm máu AB và bạn bè

AB+A

Những người thuộc nhóm máu AB và A có tính cách trái ngược nhau nhưng lại có thể dễ dàng chung sống với nhau. Đơn giản là cả hai có thể bù trừ những khuyết điểm của nhau để có thể mang lại niềm tin và tình yêu cho đối phương.

AB+B

Sự lạnh lùng của những người nhóm máu AB đôi khi sẽ khiến cho những người thuộc nhóm máu B khó chịu, tuy nhiên họ lại sẵn sàng dùng sự thấu hiểu để thôn cảm cho AB. Vậy nên nếu những người nhóm máu AB muốn duy trì mối quan hệ tốt, bền vững với nhóm máu B thì hãy cố gắng điều chỉnh lại thái độ của chính mình nhé!

AB+O

Sự say mê và tinh thần lạc quan, sâu sắc của người nhóm máu AB chính là ma lực hấp dẫn những người nhóm máu O. Họ dễ dàng gây dựng được mối quan hệ thân tín, bền lâu khi gặp khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, đôi khi những người thuộc nhóm máu O sẽ rất khó chịu khi những người AB cư xử quá độc đoán. Vậy nên, nếu muốn hòa hợp và hạn chế những căng thẳng, cả hai hãy cố gắng điều chỉnh hành vi và thái độ của mình, để thấu hiểu nhau hơn.

AB+AB

Điều gì sẽ sảy ra khi bạn và đối phương điều mang cùng nhóm máu AB? Xin chúc mừng. Đó là sự thân thiết và hòa hợp tuyệt vời. Trong tình yêu thì đó được xem như: “sinh ra là để giành cho nhau”. Họ cùng nhau học hỏi, say mê, náo nhiệt và thẳng thắng vì nhau. Tuy nhiên cũng chính vì điều đó mà giữa họ thường xảy ra tranh cãi, xích mích những chuyện nhỏ nhắt. Cơ mà những người thuộc nhóm máu AB rất khéo trong giao tiếp nên những cuộc “chiến tranh lạnh” sẽ không bùng nổ mà dừng lại rất đúng lúc.

Xem thêm: AB Rh- và những điều cần biết

Tác giả: Nguyễn Ái Bích

Bệnh nhân cần giúp đỡ

Chia sẻ mới nhất

Bài viết mới nhất