Hội những người có nhóm máu hiếm Rh - Rhesus factor
GIVING = LIVING

Một giọt máu - Triệu tấm lòng

Chia sẻ, đồng cảm và giúp đỡ

Nhóm máu A và cách xác định bạn bè theo nhóm máu

Hạ Du Lượt xem: 1211 Chia sẻ 0 Bài viết có hữu ích với bạn? 0 0

Nếu bạn là người thuộc nhóm máu A thì hãy tự hào về bản thân mình nhé! Đơn giản là bạn rất nhiệt thành và sống có trách nhiệm. Trong cuộc sống, người nhóm máu A có khá nhiều bạn bè, vậy thì đoán tính cách bạn bè thông qua nhóm máu, tại sao không?

Hiểu hơn về tính cách của người nhóm máu A

Sống có trách nhiệm!

Thật tuyệt vời khi nhữn người thuộc nhóm máu A có thái độ sống rất đúng mực và luôn luôn nổ lực, cố gắng vươn tới mục đích của chính mình. Họ thường làm việc dựa trên lí tính, nhưng cũng chính vì quá coi trọng thực tế mà họ hay đa nghi về mọi thứ

Đằng sau lớp vỏ lí  tính, nội tâm đa sầu.

Thật bất ngờ khi người nhóm máu A lại ẩn chứa trong mình những rung động và sự lãng mạn. Họ luôn cố giữ những buồn phiền, câu chuyện cho riêng mình. Đó cũng là lí do họ thường strees vì công việc và cuộc sống

Người nhóm máu A - sống có trách nhiệm (Nguồn hình ảnh sưu tầm từ Internet)
Người nhóm máu A - sống có trách nhiệm (Nguồn hình ảnh sưu tầm từ Internet)

Tinh tế

Những người thuộc nhóm máu A thực sự rất được lòng mọi người. Họ lịch thiệp và chu đáo, dịu dàng và thấu hiểu. Vậy nên, mọi người xung quanh luôn cảm thấy dễ chịu và thích thú khi nói chuyện, tiếp xúc với người nhóm máu A.

Hiểu chuyện, tinh ý và chuẩn mực, đó là những tính cách nổi bật ở người nhóm máu A, vậy thì bạn bè theo nhóm máu của họ như thế nào?

Xem thêm: 3 điều ít biết về nhóm máu A

Bạn bè là người nhóm máu B

Sự tin cậy và tín nhiệm chính là gốc nền vững chắc cho mối quan hệ giữa A và B. Nếu bắt đầu với sự thúc hối, đẩy nhanh tiến độ thì người nhóm máu A sẽ rất dễ mẫn cảm với cách làm thân như thế. Tuy nhiên, cả người nhóm máu A và người nhóm máu B điều thích được quan tâm, nhưng cũng vì ai cũng muốn được quan tâm nên để duy trì mối quan hệ thì cả người nhóm máu A và người nhóm máu B cần có sự nhường nhịn lẫn nhau.

Xem thêm: Câu chuyện về nhóm máu B

Bạn bè là người nhóm máu O

Hãy tiếp cận người nhóm máu A một cách tự nhiên và chân thật nhất. Đó là cách duy nhất mà người nhóm máu O có thể chiếm được cảm tình của A. Tuy nhiên người nhóm máu O rất hay quá tự nhiên, đôi khi cư xử xuồng xã nên rất khó khăn để tiếp cận và gây thiện cảm với A. Cơ mà đừng lo, người nhóm máu A thường sẽ rất tinh ý để nhận ra những ưu điểm đán quý của người nhóm máu O. Nên họ sẽ ít khi để bụng cách cư xử của nhóm máu O.

Xem thêm: 3 điều cực lạ tai về nhóm máu O

Là bạn bè tất cả các nhóm máu (Nguồn hình ảnh Internet)
Là bạn bè tất cả các nhóm máu (Nguồn hình ảnh Internet)
 

Bạn bè là người nhóm máu AB

Người nhóm máu A và người nhóm máu AB thường có tính cách trái ngược nhau nhưng kì lạ là họ vẫn có thể thân hoặc chung sống được với nhau. Điều gì làm nên sự dung hòa đó? Đơn giản là người nhóm máu A luôn cần sự quan tâm, che chở và AB thì rất có ưu thế về chuyện đó. Họ vị tha và trở thành chỗ dựa vững chắc cho người bạn của mình.

Xem thêm: AB Rh- nhóm máu hiếm nhất hiện nay

Người nhóm máu A với nhóm máu A thì như thế nào?

Nếu là hai người nhóm máu A thì thật là khó gần nhau, họ ít chịu mở lòng trước và chỉ thích lặng lẽ quan sát đối phương. Tuy nhiên, chỉ cần cả hai có sự bắt chuyện với nhau thì câu chuyện của họ còn dài dài. Nhưng mối quan hệ giữa họ không mấy li kì hay thân thiết, mà đôi khi sẽ nhạt nhòa, buồn tẻ. Vì vậy để duy trì và hâm nóng tình cảm, cả hai cần phải có những sự “bất ngờ” dành cho nhau.

Bệnh nhân cần giúp đỡ

Chia sẻ mới nhất

Bài viết mới nhất