Hội những người có nhóm máu hiếm Rh - Rhesus factor
GIVING = LIVING

Một giọt máu - Triệu tấm lòng

Chia sẻ, đồng cảm và giúp đỡ

Người có nhóm máu A là đáng tin nhất

Hội nhóm máu hiếm Lượt xem: 3107 Chia sẻ 0 Bài viết có hữu ích với bạn? 0 0

Nhóm máu a

Biết tổ chức. Một chiếc bàn lộn xộn không thể khuyến khích bạn sáng tạo, mà còn làm mọi thứ trở nên hỗn loạn. Bạn không có thời gian để đối phó với căng thẳng trong việc tìm kiếm vật bị mất hoặc một việc quên làm. Chính vì vậy, bạn luôn để mọi thứ có tổ chức để cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

Định hướng mục tiêu. Nếu ai đó muốn có một bữa tiệc bất ngờ và có kết quả tốt, hãy nghĩ đến bạn vì bạn có thể tổ chức nó đến mọi chi tiết. Không gì có thể khiến bạn từ bỏ kế hoạch dài hạn vì \"mục tiêu\" là tên đệm của bạn.

Tính cách nhóm máu a

Đánh giá những giây phút yên tĩnh hiếm hoi. Những người có nhóm máu này rất nhạy cảm với căng thẳng, làm cho họ khó để thư giãn. Tuy nhiên, khi một khoảnh khắc hạnh phúc của sự yên tĩnh đến, bạn đừng ngần ngại tận dụng nó. Điều quan trọng là thưởng thức nó càng nhiều càng tốt.

Xem thêm: 3 điều ít biết về nhóm máu A

Không thể từ bỏ tính cách của nhóm máu A. Đôi khi bạn muốn từ bỏ tính cách vốn có của mình, nhưng bạn không thể làm được điều đó, vậy hãy sống với nó. Nghiên cứu cho thấy tự chấp nhận là chìa khóa cho một cuộc sống hạnh phúc hơn, nhưng đó là một thói quen hiếm khi người ta thực hành.

Ngọc Lam - Báo Thanh Niên

Bệnh nhân cần giúp đỡ

Chia sẻ mới nhất

Bài viết mới nhất