Hội những người có nhóm máu hiếm Rh - Rhesus factor
GIVING = LIVING

Một giọt máu - Triệu tấm lòng

Chia sẻ, đồng cảm và giúp đỡ

Tìm hiểu nhóm máu A+ & A-

3 điều ít biết về nhóm máu A

Chúng ta vẫn được biết về sự phổ biến đứng thứ hai của nhóm máu A ( chiếm 34,83% sau nhóm máu O: 44,42%), nhưng vẫn chưa dừng lại ở đó khi mà những câu chuyện về lịch sử, y học xoay quanh các nhóm máu luôn là đề tài mở không có hồi kết. Bài viết hôm nay sẽ bật mí cho các bạn về 3 điều ít được nói đến của nhóm máu A, sẽ rất thú vị luôn đó.

Nhóm máu A và cách xác định bạn bè theo nhóm máu

Nếu bạn là người thuộc nhóm máu A thì hãy tự hào về bản thân mình nhé! Đơn giản là bạn rất nhiệt thành và sống có trách nhiệm. Trong cuộc sống, người nhóm máu A có khá nhiều bạn bè, vậy thì đoán tính cách bạn bè thông qua nhóm máu, tại sao không?

A, nhóm máu thú vị!

Nếu O được xem là nhóm máu phổ biến, luôn luôn cho đi, hay AB, nhóm máu hiếm luôn luôn được nhận thì A, lại là nhóm máu thú vị với nhiều đặc tính riêng biệt.

Người nhóm máu A ăn uống như thế nào cho đúng?

Trong những nghiên cứu gần đây, các nhà nghiên cứu phát hiện ra sự liên quan thú vị giữa chế độ dinh dưỡng trong bữa ăn và các nhóm máu. Còn cần nhiều công trình nghiên cứu hơn để chứng thực cho sự đúng đắn của điều này, tuy nhiên bước đầu của những phát hiện về sự liên quan này đã giúp cho nhiều người có định hướng khoa học hơn về bữa ăn của chính mình. 

2 căn bệnh thường gặp ở người nhóm máu A

Việc xác định được các nhóm máu không chỉ là cần thiết và quan trọng trong hoạt động truyền máu mà còn từ đó xác định được những căn bệnh liên quan xoay quanh các nhóm máu, giúp cho mọi người có những cách điều chỉnh và kiểm soát tình trạng sức khỏe của chính mình.

Người có nhóm máu A là đáng tin nhất

Đáng tin cậy. Người có nhóm máu A rất sợ lãng phí thời gian, vì vậy chữ \"muộn\" hoàn toàn không có trong vốn từ vựng của họ. Không chỉ vậy, họ còn theo xuyên suốt những thứ họ được giao phó; vì vậy họ trở thành người có trách nhiệm, nên được nhiều người tin.

Tính cách của nhóm máu A và những lưu ý

Tính cách của nhóm máu A và những lưu ý về sức khỏe đối với những người thuộc nhóm máu này sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Bệnh nhân cần giúp đỡ

Chia sẻ mới nhất