Hội những người có nhóm máu hiếm Rh - Rhesus factor
GIVING = LIVING

Một giọt máu - Triệu tấm lòng

Chia sẻ, đồng cảm và giúp đỡ

Hướng dẫn sử dụng tài khoản

Bạn đã tạo thành công tài khoản của mình trên Hội những người nhóm máu hiếm nhưng chưa nắm rõ tài khoản này được sử dụng như thế nào thì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn biết cách để sử dụng tài khoản trên Hội những người nhóm máu hiếm một cách có ích và hữu hiệu nhất.

Quản lí các thông tin cá nhân

Tài khoản của bạn sẽ có một trang bao gồm các thông tin cá nhân liên quan mà bạn đã tiến hành ở Phần Đăng Kí tài khoản. Điều này giúp bạn dễ dàng quản lí, chỉnh sửa và cập nhật các thông tin của mình một cách thuận tiện, nhanh chóng và chính xác nhất.

VD: Nếu có sự thay đổi về vị trí sống thì bạn có thể vào mục thông tin cá nhân trong tài khoản của bạn để chỉnh sửa-Cập nhật. Lúc này các thông tin chỉnh sửa của bạn sẽ được lưu vào mục thông tin cá nhân của bạn.

Trang quản lý thông tin cá nhân
Trang quản lý thông tin cá nhân

Kiểm tra và quản lí tin nhắn

Trong tài khoản của bạn có mục tin nhắn, là nơi hiển thị tin đã gửi và tin đã nhận của chính bạn. Điều này cho phép bạn có thể liên kết, giao lưu hoặc giúp đỡ các thành viên khác thông qua tin nhắn bằng tài khoản của hội. Bạn hoàn toàn có thể quản lí được tin nhắn bằng cách phản hồi hoặc xóa trực tiếp các tin nhắn.

Bạn có thể vào xem thông tin của bất kỳ thành viên nào đã đăng ký và tiến hành gửi tin nhắn cho họ. Hình ảnh minh họa phía dưới sẽ giúp bạn hình dung ra điều này

Nội dung tin nhắn bạn đã gửi tới thành viên tên là Minh Minh
Nội dung tin nhắn bạn đã gửi tới thành viên tên là Minh Minh

 

Sau khi gửi tin nhắn cho thành viên khác, các bạn có thể vào phẩn quản lý tài khoản của mình các bạn vào mục Tin nhắn của bạn > Tin nhắn đã gửi ở đây các bạn có thể nhìn thấy tất cả tin nhắn đã gửi và tình trang của chúng.

Quản lý tin nhắn đã gửi
Trang quản lý tin nhắn bạn đã gửi cho các thành viên khác

Quản lí mật khẩu

Trước đó, tại phần đăng kí, trong phần thông tin đăng nhập, bạn đã tạo cho mình một mật khẩu đăng nhập. Trong trường hợp bạn muốn thay đổi mật khẩu thì bạn có thể vào mục “Đổi mật khẩu” trong Tài Khoản của bạn để thay đổi và cập nhật mật khẩu mới.

VD: Nếu trước đó bạn tạo mật khẩu đăng nhập cho tài khoản của mình là: zx12as3qw4, nhưng sau này thấy nó quá khó nhớ hoặc muốn đổi thành một mật khẩu có ý nghĩa hơn thì bạn vào mục Đổi tài khoản để chỉnh sửa lại và cập nhật. Từ đó, bạn sẽ đăng nhập với mật khẩu mới mà bạn vừa cập nhật.

Thoát tài khoản

Khi không có nhu cầu thông tin trên web hội, bạn có thể đăng xuất để giữ an toàn bảo mật cho tài khoản của mình. Thường thì thao tác đăng xuất bạn có thể thực hiện nay trên giao diện web, ở ô Đăng xuất tại góc phải giao diện web. Hoặc bạn có thể vào tài khoản của mình để thực hiện thao tác thoát khỏi web trong mục Thoát tài khoản.

Mục quản lí về Yêu cầu giúp đỡ, Bài viết chia sẻ và Bảo mật thông tin đã được đề cập ở các mục tương ứng, các bạn có thể xem ở phần Hướng dẫn sử dụng trên giao diện trang chủ web.

Bệnh nhân cần giúp đỡ

Chia sẻ mới nhất

Bài viết mới nhất