Hội những người có nhóm máu hiếm Rh - Rhesus factor
GIVING = LIVING

Một giọt máu - Triệu tấm lòng

Chia sẻ, đồng cảm và giúp đỡ

Hướng dẫn bảo mật thông tin

Khi bạn đăng kí trở thành thành viên của hội những người nhóm máu hiếm thì hãy yên tâm với chế độ bảo mật tài khoản người dùng với 3 lí do sau:

Thông tin cơ bản

Thông tin cơ bản là phần đầu tiên trong mẫu đăng kí tài khoản tại hội những người thuộc nhóm máu hiếm. Ở phần thông tin này hoàn toàn không yêu cầu phải cung cấp số tài khoản hoặc mật khẩu, password bất kì của bạn. Nên sẽ không có trường hợp bị đánh cắp thông tin hoặc sợ rủi ro lộ thông tin quan trọng ra bên ngoài.

Các thông tin cơ bản chỉ hỗ trợ việc tìm kiếm và hỗ trợ khi cần máu hoặc cần hiến máu giúp đỡ. Vd như: các mục về số điện thoại hay Email sẽ giúp cho người cần giúp đỡ có thể liên hệ với bạn nhanh nhất.

Thông tin đăng nhập

Thông tin đăng nhập tức là phần bạn tự tạo cho riêng mình một loại mật khẩu. Hoàn toàn thuộc quyền sở hữu đăng nhập của bạn và chỉ có bạn mới có thể biết mật khẩu này, nên hãy an tâm là sẽ không có ai có thể tự đăng nhập vào tài khoản của bạn trên hội.

Bảo mật thông tin

Chức năng bảo mật thông tin
Chức năng bảo mật thông tin

Ở phần bảo mật thông tin, hệ thống gợi ý cho những thông tin cần hiển thị hoặc không hiển thị trực tiếp, nếu bạn nghĩ rằng những thông tin đó là quan trọng, hãy để ở chế độ không cho phép hiển thị, nghĩa là tick vào ô tương ứng như trên hình. Như vậy thì những thông tin của bạn hoàn toàn được kiểm soát bởi cá nhân bạn. Người ngoài không thể truy cập hoặc xem nếu bạn không cho phép.

Vd: Trong phần bảo mật thông tin, có đề nghị “Mọi người có thể ghé thăm fb của bạn” ( FB bạn đã cung cấp hoặc không cung cấp trên phần thông tin cơ bản). Nếu bạn sẵn sàng thì hãy tick vào ô “Có”, còn bạn không muốn bất kì ai ghé thăm fb của mình thì hãy tick vào ô “Không”.

Hoặc nếu bạn muốn nhận tin nhắn từ các thành viên khác để thuận tiện trong việc giao lưu, kết nối bạn có thể tick vào ô “Có” ở mục 3 “Bạn có muốn nhận tin nhắn từ các thành viên khác”

Dựa vào 3 lí do trên mà bạn hãy yên tâm khi đăng kí tài khoản tại hội những người thuộc nhóm máu hiếm mà không sợ bất kì hình thức xâm phạm thông tin cá nhân. Mọi vấn đề liên quan đến bạn điều được bảo mật trừ những thông tin cần thiết để tìm kiếm và trợ giúp khi nhận được yêu cầu giúp đỡ. Vậy nên hãy nhanh tay tạo tài khoản trên Hội những người nhóm máu hiếm để được giao lưu, học hỏi các thông tin bổ ích và hỗ trợ khi cần thiết.

Bệnh nhân cần giúp đỡ

Chia sẻ mới nhất

Bài viết mới nhất